Về Mega Gangnam

Mega Gangnam tự hào là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng, hiện đại và hội tụ đủ tinh hoa từ Hàn Quốc – quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1957 - 1990

KIẾN TẠO NỀN MÓNG

Tập đoàn Mega ra đời dưới sự hậu thuẫn của Chủ tịch Lee Bok June. Tập đoàn đã rót vốn để phát triển phòng nghiên cứu tạo hình cơ thể, làm đẹp phi phẫu thuật trực thuộc bệnh viện Yonsei nhằm tìm ra các phương pháp làm đẹp không dao kéo hoàn toàn mớ

1990 - 2007

KHỞI ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính, ngài Lee Bok June cùng Mega trở thành số ít trong những tập đoàn vẫn phát triển trong những năm khủng hoảng trầm trọng. Trong 10 năm 1998 - 2008, Mega với tốc độ tăng trưởng như vũ bão, đã lấn sân sang những ngạch khác nhau như địa ốc, bất động sản, resort, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện y tế, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện giảm béo, đại học bệnh viện...

2008 - 2014

MỘT DOANH NGHIỆP NHIỀU THƯƠNG HIỆU

Năm 2008 Mega đã vươn sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,... Với 120 chi nhánh thuộc 8 thương hiệu lớn như: Mega Plastic, Yonsei Sarang Hospital, Istar Plastic, Diet Plastic, Mega Gangnam...

2015 - NAY

CHẠM TAY VÀO TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

Năm 2015, Mega dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lee Bok June đã vượt qua tập đoàn Amore Pacific trở thành tập đoàn y tế lớn nhất, hiện đại nhất Hàn Quốc với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm, 95% các ca điều trị của tập đoàn Mega đều nhận được phản hồi tích cực và điều này đã mang lại làn gió mới trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng, châu Á nói chung.

home-co-so-phong-kham-quoc-te-mega-gangnam
Play Video about home-co-so-phong-kham-quoc-te-mega-gangnam
0 +
Năm Hình Thành
& Phát Triển
0 +
CHI NHÁNH
TOÀN CẦU
0 k+
KHÁCH HÀNG
/ NĂM
0 +
CHI NHÁNH
TẠI VIỆT NAM

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi phòng khám chuẩn quốc tế hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

tam-nhin-mega-gangnam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với tôn chỉ mọi hoạt động đều vì CON NGƯỜI, PKQT Mega Gangnam duy trì sự CHUYÊN NGHIỆP và SÁNG TẠO để nâng cao HIỆU QUẢ các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Nơi đây có những con người luôn phục vụ bằng tất cả cái TÂM và chữ TÍN để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng tuyệt đối.

SỨ MỆNH

Ứng dụng những thành tựu đột phá của ngành y khoa-thẩm mỹ thế giới giúp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Những cống hiến và đóng góp của Mega Gangnam tới chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho khách hàng cũng như xã hội đã và đang được công nhận từ cơ quan uy tín hàng đầu hiện nay.

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam hội tụ đầy đủ tinh hoa y tế Hàn Quốc, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thuộc tập đoàn Mega Corporation với hơn 120 chi nhánh trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Mega Gangnam tự hào mở ra kỷ nguyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt.
Với hệ thống rộng khắp thẩm mỹ viện Mega Gangnam có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
메가강남국제클리닉

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ MEGA GANGNAM

Các từ khoá nhận nhiều quan tâm: Căng da mặt, Căng chỉ collagen, Trẻ hoá da mặt, Trị nám tàn nhang, Mega Fiber, Phòng khám Mega Gangnam, Nâng mũi bằng chỉ, Xoá nếp nhăn vùng mắt , Xoá nhăn rãnh cười, Giảm Mỡ bụng, cách nâng cơ mặt hiệu quả , Căng chỉ da mặt ….

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Mega Gangnam