DỊCH VỤ NỔI BẬT

Mega Gangnam cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện tới khách hàng.

home-thuong-hieu-mega-gangnam
완벽한 얼굴 만들기 - 메가 섬유

KIẾN TẠO GƯƠNG MẶT HOÀN HẢO VỚI MEGA FIBER

Sự ra đời của Công nghệ Trẻ hóa tự thân từ A.I với tên gọi Mega Fiber khắc phục toàn bộ các nhược điểm của các công nghệ trẻ hóa trên thị trường – Phương pháp vạn năng tích hợp mọi trị liệu làm đẹp chỉ trong một lần thực hiện mà không cần phẫu thuật.

뻗기 - 콜라겐 골드 섬유

CĂNG CHỈ LAI COLLAGEN
GOLD FIBER

Căng chỉ Collagen được xem là một đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Đây là phương pháp sử dụng chỉ Collagen Gold Fiber (chỉ collagen vàng) và đưa vào bên trong cấu trúc da với mục đích nâng cơ, thu gọn mặt, đồng thời cải thiện những vùng da bị chảy xệ, lão hóa trên cơ thể. Phương pháp làm đẹp này giúp làn da được trẻ hóa mà không cần phải phẫu thuật và được giới chuyên môn đánh giá rất tốt.

banner-CollagenGoldFiber-home
기미를 영구적으로 치료 - 메가 파이버 화이트

TRỊ NÁM VĨNH VIỄN - MEGA FIBER WHITE

Liệu pháp trị nám Mega Fiber White là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Viện thẩm mỹ quốc tế Mega Gangnam. Phương pháp này ứng dụng thành quả của các công nghệ hiện đại, tân tiến nhất vào mục đích điều nám chân sâu, nám lâu năm. Nổi bất nhất trong đó chính là công nghệ tế bào Exosome. Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong nghiên cứu và điều trị các bệnh lý liên quan đến lão hoá và sắc tố da.

khach-hang-va-mega-gangnam

Phản Hồi Từ Khách Hàng

Hàng ngàn lời nhận xét và phản hồi từ phía khách hàng đã và đang chứng minh chất lượng dịch vụ của Mega Gangnam và giúp chúng tôi vững tin với sứ mệnh nâng cao sức khoẻ, sắc đẹp khách hàng an toàn và hiệu quả.

Bạn đang muốn tìm hiểu các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của Mega Gangnam ?

기타 서비스 정보

Dịch Vụ Khác

Dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, trẻ hoá da, thẩm mỹ công nghệ cao...

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam hội tụ đầy đủ tinh hoa y tế Hàn Quốc, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thuộc tập đoàn Mega Corporation với hơn 120 chi nhánh trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Mega Gangnam tự hào mở ra kỷ nguyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt.
Với hệ thống rộng khắp thẩm mỹ viện Mega Gangnam có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
메가강남국제클리닉

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ MEGA GANGNAM

Các từ khoá nhận nhiều quan tâm: Căng da mặt, Căng chỉ collagen, Trẻ hoá da mặt, Trị nám tàn nhang, Mega Fiber, Phòng khám Mega Gangnam, Nâng mũi bằng chỉ, Xoá nếp nhăn vùng mắt , Xoá nhăn rãnh cười, Giảm Mỡ bụng, cách nâng cơ mặt hiệu quả , Căng chỉ da mặt ….

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Mega Gangnam