Home » Meta Elite: Trẻ hóa chuẩn quý phái với hiệu quả 6 trong 1 tốt nhất 2023

Meta Elite: Trẻ hóa chuẩn quý phái với hiệu quả 6 trong 1 tốt nhất 2023

by Trần Lan

Tiêu chuẩn vẻ đẹp liên tục thay đổi qua từng thời kỳ, tuy nhiên trong suốt hàng nghìn năm lịch sử, vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ luôn là một tiêu chuẩn thẩm mỹ không thể bị lu mờ. 

Là giải pháp trẻ hoá toàn năng đầu tiên cho hiệu quả 6 trong 1 giúp phụ nữ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, chuẩn quý phái dựa trên các đường nét tự nhiên vốn có. Meta Elite tích hợp đa công nghệ, xử lý tất cả các vấn đề lão hoá theo cơ chế “đẩy cao tối đa & gia cố vững chắc” lớp mô cơ ở tầng sâu. Đây là phương pháp “trẻ hoá xuất sắc và làm đẹp hoàn hảo” nhất hiện nay. Tham khảo bài viết này để biết cập nhật thông tin về dịch vụ trẻ hóa Meta Elite mới nhất!

Lựa chọn liệu trình trẻ hóa toàn năng Meta Elite với những lợi ích tuyệt vời

Lựa chọn liệu trình trẻ hóa toàn năng Meta Elite với những lợi ích tuyệt vời

Meta Elite là gì?

“Meta Elite” là một ý tưởng đã được ấp ủ từ rất lâu của Viện trưởng Viện trẻ hóa thẩm mỹ Mega Gangnam – Hwang Young Gu. Trong những năm tháng miệt mài nghiên cứu và không ngừng phát triển các dịch vụ trẻ hóa phi phẫu thuật, ông dành dành rất nhiều sự quan tâm cho việc nghiên cứu về quan niệm vẻ đẹp của người Hy Lạp xưa. Đắm mình trong từng tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ cổ điển, viện trưởng Hwang dần chiêm nghiệm ra vẻ đẹp quý phái, vượt trội, hoàn hảo của những nàng Venus, Aphrodite, Hera hay Helen để rồi sáng tạo nên một trong những dịch vụ trẻ hóa đỉnh cao nhất hiện nay – Meta Elite. Đó là sự kết hợp của gì tinh túy, hoàn thiện, đẳng cấp nhất trong cùng công nghệ trẻ hóa hiện đại.

Được kỳ vọng là giải pháp trẻ hoá toàn năng đầu tiên tại Việt Nam cho hiệu quả làm đẹp 6 trong 1 chỉ với một liệu trình duy nhất. 

Phương pháp trẻ hóa này là lựa chọn hoàn hảo, giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đầy quý phái. Meta Elite có sự kết hợp của nhiều công nghệ khác nhau, cho phép xử lý tất cả các vấn đề lão hoá trên da mặt với cơ chế “đẩy cao tối đa & gia cố vững chắc” lớp mô cơ ở tầng sâu cực kỳ ưu việt.

 • Không chỉ dừng lại ở đó, Meta Elite còn có sự kết hợp toàn diện của bộ đôi công nghệ Ma trận sợi Mega NAD+ và khung Mega Dome giúp đẩy cao, siết chặt mô cơ tầng sâu ở mức độ cao nhất. 
 • Collagen tăng trưởng tự thân – thế hệ mới của collagen sinh học tự thân giúp lấp đầy lõm hóp và khôi phục thể tích da mang đến hiệu quả cao gấp 2 lần so với Collagen tự thân nhân bản. 
 • Bên cạnh đó, Meta Elite còn sở hữu Công thức Fibrin Glass – công nghệ cấy căng bóng da đầu tiên sử dụng Fibrin giàu tiểu cầu chiết tách từ chính cơ thể khách hàng, được chuyển giao độc quyền từ Tập đoàn Mega Hàn Quốc giúp tái sinh làn da căng bóng toàn diện.

Nhìn chung, trẻ hóa da bằng phương pháp Meta Elite có khả năng mang đến hiệu quả 6 trong 1 như: đẩy cao và siết chặt mô cơ tối đa; lấp đầy các vùng lõm hóp hảo hảo; tái sinh làn da căng bóng toàn diện; tái tạo kết cấu da đàn hồi, săn chắc; là phẳng mọi nếp nhăn; dưỡng trắng bật 2-3 tông tự nhiên. Do đó, nếu đang tìm kiếm một liệu trình có thể mang đến hiệu quả toàn diện chỉ cần thực hiện một lần duy nhất thì hãy cân nhắc đến dịch vụ Meta Elite – Trẻ hóa chuẩn quý phái.

Những lý do các chị em nên lựa chọn dịch vụ Meta Elite

Những ưu điểm tuyệt vời của liệu trình Meta Elite- trẻ hóa chuẩn quý phái

Những ưu điểm tuyệt vời của liệu trình Meta Elite – trẻ hóa chuẩn quý phái

Meta Elite, không đơn thuần dừng lại ở một dịch vụ làm đẹp, mà đây còn là công nghệ trẻ hóa toàn năng đẳng cấp thế hệ mới. Điểm đặc biệt nhất của Meta Elite là khả năng kết hợp cùng các nghiên cứu, phân tích chuyên sâu dựa trên góc độ Nhân tướng học. Thông qua việc áp dụng kiến thức trong lĩnh vực này, Meta Elite tạo ra một phương pháp trẻ hóa độc đáo, tối ưu hóa nét đẹp tự nhiên của mỗi người, đảm bảo không chỉ trẻ hóa da mặt mà còn phản ánh cá tính thực sự của của chính bạn.

Một điểm nổi bật khác của Meta Elite là thời gian thực hiện liệu trình được rút gọn đáng kinh ngạc. Với chỉ một liệu trình duy nhất, bạn có thể trải qua 6 hiệu quả trẻ hóa khác nhau. Điều này mang lại sự thuận tiện cho những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, Meta Elite có độ bền vững, hiệu quả duy trì kéo dài gấp ba lần so với các liệu trình thẩm mỹ phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cuối cùng, hãy hiểu cho chúng tôi rằng Meta Elite không chỉ giới hạn ở việc tiếp xúc liệu trình, mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Quá trình trị liệu được thực hiện hoàn toàn trong phòng Công nghệ cao chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, cùng với sự chăm sóc, tư vấn và điều trị của các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc. Chắc chắn rằng đây sẽ là một khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng giúp cho bạn đạt được sự thăng hoa về cảm xúc, tinh thần và vẻ đẹp toàn diện nhất. 

Hiểu rõ về bộ 5 công nghệ cốt lõi của Meta Elite 

Để tạo nên hiệu quả tuyệt vời của liệu trình trẻ hóa 6 trong 1, không thể không nhắc đến sự kết hợp tuyệt vời của những công nghệ đỉnh cao mà Meta Elite đang áp dụng như: 

Liệu trình trẻ hóa da mặt toàn năng chỉ có tại Mega Gangnam

Liệu trình trẻ hóa da mặt toàn năng chỉ có tại Mega Gangnam

MA TRẬN SỢI MEGA NAD+ và KHUNG NÂNG ĐỠ MEGA DOME

Ma trận sợi Mega NAD+ được đưa xuống tầng SMAS – tầng da sâu nhất mà các phương pháp trẻ hoá thông thường không tác động được. Đây là hệ thống sợi mới được cấu tạo đa chiều và có thành phần đặc biệt:

 • Procollagen: Tiền chất của collagen tái tạo lại hệ thống collagen dưới da đã bị đứt gãy
 • VEGF: Yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu thâm nhập nuôi dưỡng mạng lưới collagen mới được thành lập
 • NAD+: Hoạt chất trường sinh giúp bao vây và khóa chặt mô cơ khỏi các tác nhân gây lão hoá

Các hoạt chất này tối ưu hơn trong việc thích nghi và sản sinh khi đưa vào cơ thể nhờ đó mang lại hiệu quả đẩy cao và siết chặt cơ tối đa.Khung nâng đỡ Mega Dome với cấu trúc máy dạng vòm độc đáo bao trùm khuôn mặt, giúp siết chặt và gia cố vững chắc lớp mô cơ mới được hình thành từ đó định hình đường nét quý phái cho khuôn mặt. Đẩy cao và siết chặt mô cơ tối đa – Định hình đường nét quý phái – Hiệu quả siết cơ bền vững gấp 3 lần.

COLLAGEN TĂNG TRƯỞNG TỰ THÂN

Trên thành tựu vượt trội của thế hệ Collagen tự thân nhân bản, Tập đoàn Mega Hàn Quốc tiếp tục nghiên cứu cho ra đời thế hệ Collagen tăng trưởng tự thân mới nhất, lần đầu tiên bổ sung thêm thành phần Collagen tăng trưởng FGF.

Collagen tăng trưởng tự thân gồm:

 • Collagen tăng trưởng FGF cung cấp nguyên liệu để tổng hợp nguyên bào sợi hình thành nên hệ thống mạng lưới collagen, chữa lành và khôi phục tế bào già cỗi, gắn kết tế bào cho hiệu quả tái tạo thể tích da toàn diện ngay sau lần đầu thực hiện 
 • Collagen tự thân nhân bản được chiết tách từ chính máu khách hàng an toàn 100% giúp bổ sung vào da lượng collagen và tế bào mới nhằm lấp đầy vùng trũng hóp

Ưu điểm vượt trội:

 • Lấp đầy vùng lõm-hóp
 • Khôi phục thể tích da
 • Hiệu quả làm đầy bền vững gấp 2 lần

CÔNG NGHỆ CẤY CĂNG BÓNG FIBRIN GLASS

Cấy căng bóng Fibrin Glass, một sản phẩm độc quyền của Tập đoàn Mega Hàn Quốc, được tạo ra dựa trên nghiên cứu về tính chất làn da của phụ nữ Việt Nam, đặc trưng và đẹp riêng biệt. Với việc sử dụng đầu cấy vi điểm đa đầu, Fibrin Glass đưa vào sâu trong da hai hoạt chất quan trọng:

Cấy siêu căng bóng da cho hiệu quả vô cùng ấn tượng

Cấy siêu căng bóng da cho hiệu quả vô cùng ấn tượng

 • PRF (Plasma Rich Fibrin) – Fibrin giàu tiểu cầu: Đây là thành phần chiết tách từ chính cơ thể khách hàng, giúp phục hồi và tái tạo kết cấu da. Nó làm cho làn da trở nên căng bóng và mịn màng, đồng thời cung cấp hiệu quả tái sinh đặc biệt.
 • Glutathione cô đặc: Được sử dụng để chống oxy hóa cấp độ cao nhất, giúp da tái sinh và trở nên căng bóng.

Một điểm đặc biệt đáng chú ý là đây là lần đầu tiên PRF được áp dụng trong một liệu trình trẻ hóa da, mang lại hiệu quả tái sinh làn da căng bóng gấp ba lần so với phương pháp cấy Huyết tương giàu tiểu cầu PRP trước đây.

Ưu điểm nổi bật của Cấy căng bóng Fibrin Glass bao gồm khả năng tái sinh làn da, hiệu quả vượt trội so với phương pháp PRP, và đặc biệt là tính an toàn tuyệt đối cho cơ thể của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc mang lại một làn da căng bóng, mịn màng, và rạng rỡ mà không đòi hỏi bất kỳ rủi ro nào.

CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ – XÓA NHĂN FACE RESHAFE

Là thế hệ máy nâng cơ-xóa nhăn mới nhất thế giới, Face Reshape sử dụng công nghệ chùm tia siêu âm song song có tác động đông tụ mô da lỏng lẻo tức thì, đồng thời tái lập mạng lưới protein dưới da giúp tái tạo kết cấu da đàn hồi, săn chắc, là phẳng mọi nếp nhăn tĩnh và động, cải thiện tình trạng giãn mao mạch.

Face Reshape sở hữu đầu trị liệu nhỏ gọn tác động chính xác vào các vùng hẹp như rãnh mũi má, khóe miệng… Nhờ đó, Face Reshape hoàn thiện và tối ưu hơn so với các công nghệ xóa nhăn khác.

Ưu điểm vượt trội:

 • Là phẳng mọi nếp nhăn
 • Tái tạo kết cấu da đàn hồi, săn chắc
 • Hỗ trợ giảm giãn mao mạch

BÚT KHÓA TRẮNG DA NEUGLOW PEN

Công nghệ Neuglow Pen đưa vào da huyết thanh trắng da với thành phần chính Vitamin C dạng ổn định (SAP) giúp ngăn ngừa melanin bị chuyển hóa thành các hắc tố thâm, sạm.. trên da, hỗ trợ nâng 2-3 tone da. Ngoài ra, Vitamin C còn có nhiệm vụ chống oxy hóa bảo vệ tế bào da.

Đồng thời, Bút khóa trắng Neuglow Pen trực tiếp tưới oxy tinh khiết 98% vào các vị trí vi điểm giúp da kích hoạt cơ chế ngậm nước và chữa lành cấp độ tế bào, phục hồi da mỏng-yếu. Đầu trị liệu siêu nhỏ giúp đưa tinh chất dưỡng trắng vào sâu trong da mà không gây tổn thương da như các phương pháp cấy bằng kim tiêm thông thường.

Ưu điểm vượt trội

 • Bật 2-3 tone da trắng sáng tự nhiên
 • Phục hồi da mỏng yếu

Quy trình thực hiện trẻ hóa da bằng phương pháp Meta Elite

Quá trình thực hiện trẻ hóa da bằng phương pháp Mega Elite tại Mega Gangnam gồm các bước đơn giản như sau:

Quy trình thăm khám:

Bước 1: Đo chỉ số Perfect Face (PF) với Công nghệ A.I Perfect Pro

Bước 2: Đo cấu trúc da với Máy quang phổ đa chiều Omni Spectrum Advanced Mirror

Bước 3: Đo mức độ lão hóa với Máy siêu âm da Humanity 6D ProFace 2nd Gen

Bước 4: Phác họa gương mặt trẻ-đẹp chuẩn quý phái sau liệu trình bằng trí tuệ nhân tạo A.I

Quy trình điều trị: 

Quy trình thực hiện liệu trình trẻ hóa da Meta Elite

Quy trình thực hiện liệu trình trẻ hóa da Meta Elite

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin về dịch vụ trẻ hóa đỉnh cao 6 trong 1 – Meta Elite tại Mega Gangnam. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 093.770.6666 để được hỗ trợ ngay!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

megagangnam_Logo-header
Phòng khám quốc tế Mega Gangnam hội tụ đầy đủ tinh hoa y tế Hàn Quốc, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thuộc tập đoàn Mega Corporation với hơn 120 chi nhánh trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Mega Gangnam tự hào mở ra kỷ nguyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt.
Với hệ thống rộng khắp thẩm mỹ viện Mega Gangnam có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
메가강남국제클리닉

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ MEGA GANGNAM

Các từ khoá nhận nhiều quan tâm: Căng da mặt, Căng chỉ collagen, Trẻ hoá da mặt, Trị nám tàn nhang, Mega Fiber, Phòng khám Mega Gangnam, Nâng mũi bằng chỉ, Xoá nếp nhăn vùng mắt , Xoá nhăn rãnh cười, Giảm Mỡ bụng, cách nâng cơ mặt hiệu quả , Căng chỉ da mặt ….

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Mega Gangnam