Home » PKQT MEGA GANGNAM VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2023

PKQT MEGA GANGNAM VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2023

by Trần Lan

Ngày 24-7-2023 đánh dấu một sự kiện quan trọng với PKQT Mega Gangnam khi vinh dự được nhận danh hiệu “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023”

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.

Lễ trao giải có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín, đã được trực tiếp Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, hệ thống quy trình thẩm mỹ chính quy, an toàn tuyệt đối được thực hiện và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Sứ mệnh cốt lõi của Mega Gangnam là mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn, nói không với biến chứng. Đến với Latin, khách hàng được tư vấn và làm đẹp trực tiếp cùng với Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn từ khâu thăm khám, tư vấn, phẫu thuật cho đến hậu phẫu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

Bà Kim Ji Yeon, Viện phó của PKQT Mega Gangnam, cho biết: “Mega Gangnam rất vinh dự được nhận danh hiệu “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023”. Đây là một phần thưởng xứng đáng, một sự công nhận đúng đắn cho nỗ lực của đội ngũ Mega Gangnam nhằm cung cấp cho các khách hàng Việt Nam những dịch vụ điều trị da tiên tiến nhất, đem lại trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối”.

Đứng đầu Việt Nam về thẩm mỹ không xâm lấn – xu hướng làm đep đang lan tỏa toàn cầu, Mega Gangnam tự tin trong việc giúp khách hàng “lưu giữ nhan sắc” với những dịch vụ “đỉnh cao” của mình. Đây cũng là lý do Mega Gangnam trở thành địa chỉ làm đẹp “nằm lòng” của nhiều ngôi sao nổi tiếng: ca sĩ Thu Minh, Lệ Quyên, Đan Trường, Thanh Lam, Đức Thịnh the voice, diễn viên Hồng Vân, Kim Lý, Minh Nguyệt, Minh Hằng, danh hài Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Trác Thúy Miêu, Thảo Vân, Minh Hà,…

Bên cạnh sự ghi nhận với grong năm 2023, Mega Gangnam tiếp tục theo đuổi định hướng cung cấp các giải pháp nâng cao sức khoẻ & sắc đẹp nhanh chóng, an toàn – Áp dụng các thành tựu của các nghiên cứu đột phá, nâng cấp & đổi mới liên tục các công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp giúp các khách hàng ngày càng hạnh phúc hơn.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

megagangnam_Logo-header
Phòng khám quốc tế Mega Gangnam hội tụ đầy đủ tinh hoa y tế Hàn Quốc, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thuộc tập đoàn Mega Corporation với hơn 120 chi nhánh trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Mega Gangnam tự hào mở ra kỷ nguyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt.
Với hệ thống rộng khắp thẩm mỹ viện Mega Gangnam có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
메가강남국제클리닉

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ MEGA GANGNAM

Các từ khoá nhận nhiều quan tâm: Căng da mặt, Căng chỉ collagen, Trẻ hoá da mặt, Trị nám tàn nhang, Mega Fiber, Phòng khám Mega Gangnam, Nâng mũi bằng chỉ, Xoá nếp nhăn vùng mắt , Xoá nhăn rãnh cười, Giảm Mỡ bụng, cách nâng cơ mặt hiệu quả , Căng chỉ da mặt ….

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by Mega Gangnam